Những mẫu rèm sáo thích hợp cho văn phòng

Bên cạnh việc che chắn, chống nóng tốt, các mẫu rèm sáo văn phòng (màn cửa văn phòng) còn giúp điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên sang trọng, chuyên nghiệp. Nâng tầm doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

VINMAN mang đến cho quý khách hàng những mẫu rèm sáo dành cho văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Rèm lá dọc

 

rèm sáo văn phòng

Kết cấu của loại rèm lá văn phòng bao gồm nhiều tấm tựa như lá. Được nối với nhau bằng sợi dây và có khả năng xoay lật 180 độ. Bạn có thể điều chỉnh rèm lá bằng cách kéo rèm về bên trái hay phải tùy ý. Chất liệu chính để làm nên rèm lá dọc là vải phủ nhựa có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Rèm lá văn phòng có khả năng cách nhiệt cho phòng khá tốt.

rèm sáo văn phòng

Rèm lá dọc được lắp tại những văn phòng có ô cửa kính lớn. Bởi rèm lá chỉ kéo về trái hoặc phải khi cần chắn nắng, vì thế nó không chiếm nhiều diện tích.

Rèm sáo nhôm 

Rèm sáo nhôm được làm từ những lá nhôm mỏng và được gắn với nhau bằng các sợi đây. Các lá nhôm có khả năng xoay lật 180 độ giúp điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Màu sắc rèm sáo nhôm khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn rèm sáo nhôm chỉ một màu hoặc kết hợp nhiều màu lại với nhau. Đặc biệt, rèm sáo nhôm văn phòng thích hợp cho những không gian cần kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

 

rèm sáo văn phòng

 

Rèm sáo gỗ văn phòng

Lựa chọn rèm sáo gỗ cho rèm văn phòng cũng được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn hiện nay. Rèm gỗ văn phòng có chất liệu chủ yếu là tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các thanh gỗ được chống mối mọt nên có độ bền cao hơn so với những loại rèm khác.  Rèm gỗ văn phòng không chỉ có khả năng điều chỉnh ánh sáng, cản nắng, gió mà còn giúp tạo nên không gian riêng tư. Do đó, nhiều văn phòng dù không bị ánh nắng chiếu vào nhưng vẫn sử dụng rèm gỗ văn phòng ở ô cửa sổ.

rèm sáo văn phòng

Rèm sáo gỗ văn phòng có khả năng cách nhiệt cao, nhất là những mẫu rèm gỗ văn phòng được làm từ gỗ thiên nhiên. Vừa mang lại cảm giác gần gũi mà vừa giúp giảm nhiệt trong phòng vào mùa hè. Thông thường mức giá của rèm gỗ văn phòng sẽ cao hơn các loại rèm khác. Chính vì điều này nên rèm gỗ thường sẽ được sử dụng ít hơn so với các loại rèm khác. Nhưng đổi lại là loại rèm gỗ nhìn rất sang trọng và chắc chắn.

rèm sáo văn phòng

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN