Màn cuốn lưới sang trọng, lịch sự trong The Coffee House

CÂU CHUYỆN THE COFFEE HOUSE & BÀI HỌC CHO VINMAN

Sau 4 năm ra mắt và hoạt động tại Việt Nam, The Coffee House chính thức vượt ngưỡng 100 cửa hàng, với mong muốn “ Ai cũng có 1 The Coffee House gần nhà”. Một con số thật ấn tượng. Và để đạt được điều đó, CEO Nguyễn Hải Ninh và đội ngũ The Coffee House luôn lấy việc “thấu hiểu khách hàng” làm kim chỉ nam, tạo ra 3 giá trị khác biệt làm nên thương hiệu của mình. Khi Vinman vinh dự được The coffee House trao gửi niềm tin thiết kế và thi công hệ thống màn cuốn lưới, tôi đã trăn trở và tìm hiểu được 3 giá trị của The Coffee House:

màn cuốn lưới

Trao gửi hạnh phúc 

Mọi quyết định và hành động ở The Coffee House đều bắt đầu từ sứ mệnh “Deliver Happiness” – Trao gửi hạnh phúc. Từ niềm vui cho nhân viên đến sự hài lòng của khách hàng, họ tin rằng tất cả mọi người đều có thể đóng góp thêm những việc làm tốt đẹp cho cộng đồng. Hạnh phúc được tạo ra và lan tỏa, với The Coffee House, mới là hạnh phúc trọn vẹn.

màn cuốn lưới

Hạnh phúc được tạo ra và lan tỏa, mới là hạnh phúc trọn vẹn_ Vinman

Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo

The Coffee House muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho cà phê Việt Nam bằng sự tử tế và cẩn trọng. Họ ươm mầm, chăm dưỡng kỹ lưỡng cây cà phê dưới các chuẩn mực khắt khe để đưa ra thị trường những thành phẩm tuyệt vời nhất.

màn cuốn lưới

Tử tế và cẩn trọng là điều tiên quyết tạo nên một sản phẩm chất lượng và khác biệt _ Vinman

Trân trọng con người

Tại The Coffee House, họ không đi tìm thứ cà phê đặc sản mà tìm những người làm cà phê trở nên đặc biệt. Họ cùng nhau làm việc cần mẫn và chung sức cho những mục tiêu lớn, nhưng vẫn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

màn cuốn lưới

Sản phẩm là vật vô tri vô giác, chính sức lao động và sự tâm huyết của đội ngũ con người mới tạo nên cái hồn cho sản phẩm_VinMan

Là đối tác của hệ thống The Coffee House, VinMan nhận ra rằng làm ra sản phẩm rèm màn cửa, giấy dán tường không khó, nhưng tạo ra được một sản phẩm chất lượng và khác biệt đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác, từ việc trao gửi giá trị sản phẩm bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ của từng cá nhân, đến cả sự nhiệt huyết, đồng lòng của cả đội ngũ. Để sau khi kết thúc mỗi công trình rèm màn cửa, giấy dán tường, Vinman và khách hàng lại trao cho nhau được cả giá trị nhân văn, cả một thứ tỉnh cảm tốt đẹp giữa con người với con người chất chứa và tồn tại mãi cùng uy tín của công ty.

Với kim chỉ nam là Thân Thiện & Chuyên nghiệp, đội ngũ rèm cửa VinMan luôn cố gắng hoàn thiện cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để làm hài lòng và làm bạn với tất cả các khách hàng thân yêu.

Trân trọng và cùng Vinman nhìn lại một số hình ảnh màn cuốn lưới của hệ thống cà phê The Coffee House

man-cuon-luoi-edit
man-cuon-luoi-edit
man-cuon-luoi-edit