Rèm màn cửa bảo vệ sức khoẻ bạn như thế nào?

Ngoài yếu tố giúp trang trí, trang hoàng , tô điểm không gian sống, không gian làm việc của bạn thì rèm màn cửa còn có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ của bạn hàng ngày.

Những lợi ích của rèm màn cửa không phải ai cũng biết

Rèm màn cửa giúp che sáng, cách nhiệt làm cho nơi bạn ở hay làm việc trở nên mát mẻ hơn. Nói một cách lãng mạn thì nó như một lá phổi xanh của nhà bạn. Còn trên phương diện vật chất thì nó giúp giảm khá nhiều tiền điện máy lạnh của bạn đấy. Điều này có thể được cảm nhận rõ tại các gia đình hoặc văn phòng có hướng Tây, hoặc các căn hộ cao tầng. Chị Elsa, một khách hàng của Vinman tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park có nói rằng: “Nhà chị có thể sắm các đồ nội thất khác dần dần nhưng rèm cửa phải làm trước tiên thì chị ấy mới dám chuyển về ở :)”

Rèm Phòng khách đẹp là cách để làm nên đẳng cấp cho căn nhà

Rèm màn cửa bảo vệ bạn và gia đình như thế nào?

Trong ánh nắng mặt trời có rất nhiều tia có hại cho da người điển hình là tia UV. Tia này là nguyên nhân dẫn đến sạm da, lão hoá da, nguyên nhân gây nên các bệnh về da đặc biệt là ung thư da. Vì vậy nếu không có lớp bảo vệ là rèm màn cửa, ngôi nhà, nơi bảo vệ bạn vô tình lại là nơi hấp phụ các tia nguy hại. Rèm màn cửa có tác dụng điều tiết ánh sáng, ngăn chặn điều đó xảy ra.

Bạn nghĩ sao nếu trong phòng ngủ không có rèm cửa? Chắc chắn ánh sáng chói không thể làm ta ngủ ngon được. Với một số người khó ngủ, phòng phải tuyệt đối tối mới có thể ngủ được. Các loại rèm 2 lớp chống sáng tuyệt đối luôn là người bạn tốt đồng hành cùng giấc ngủ của bạn.

 

Rèm phòng ngủ là một trong những phần không thể thiếu cho không gian nội thất căn phòng

Chọn rèm màn cửa cũng không phải là điều dễ dàng

Màu sắc của rèm có thể ảnh hưởng tới tâm trạng con người. Nếu bạn là người hay nóng tính, bạn không nên chọn rèm màu đỏ vì nó dễ khiến bạn không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Rèm màu xanh hoặc màu xám có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Rèm cửa màu xám làm cho căn phòng trở nên mát mẻ, hiện đại

Một số chất liệu vải rèm dễ bám bụi rất không tốt cho trẻ em và một số người mắc bệnh hen suyễn hay xoang. Bạn cũng nên chú ý đến điều này.
Sức khoẻ là vàng, vì vậy hãy bảo vệ sức khoẻ của bạn ngay cả trong việc lựa chọn rèm cửa nhé.
Vinman chúc bạn một ngày vui vẻ và may mắn !

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN