Rèm Cửa Tự Động

Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.
 

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay thể hiện rõ ở rất nhiều sản phẩm. Và như một lẽ thường tình, tự động hoá cũng đã được áp dụng vào hệ thống rèm cửa.

Rèm tự động là gì?

Rèm tự động là loại rèm bạn có thể điều khiển bằng remote, điện thoại di dộng…Điều này thực sự là một trải nghiệm thú vị nếu bạn là một người yêu thích công nghệ và luôn hướng tới sự tiện nghi.

Các bộ rèm có kích thước lớn hoặc nặng đều cần được vận hành bằng motor điện. Các tấm rèm này hay được bắt gặp ở những vị trí thông tầng, những showroom có vách kính lớn hoặc các ngôi nhà sử dụng hệ thống điện smarthome.

Màn kéo ngang tự động thường được sử dụng đối với các loại rèm vải 2 lớp, rèm vải 1 lớp. Động cơ màn cuốn thường được sử dụng cho: màn cuốn, màn cầu vồng, màn roman, màn sáo gỗ

Các loại màn tự động có nhiều cách điều khiển khác nhau: điều khiển bằng remote, bằng công tắc gắn tường. Cao cấp hơn, chúng có thể được kết nối với hệ thống nhà thông minh. Có thể điểu khiển qua ứng dụng trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…có kết nối internet. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, màn tự động đang được phát triển để có thể điều khiển bằng giọng nói.

rèm tự động

NHỮNG LOẠI RÈM ĐƯỢC TÍCH HỢP HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG

Rèm vải 2 lớp tự động

 • Rèm vải 2 lớp tự động là 1 hệ thống của rèm vải tự động. Với xu hướng hiện nay, rèm vải 2 lớp tự động trở thành lựa chọn hàng đầu tại công trình.
 • Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà rèm vải hai lớp tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.
 • Với 2 lớp vải, một lớp voan mỏng để che lúc trời có ánh sáng không quá nhiều, một lớp vải bố dày vừa trang trí vừa che ánh sáng cho công trình. Kết hợp với nội thất bên trong giúp cho công trình hài hòa hơn.

Rèm cầu vồng tự động

 • Rèm cầu vồng tự động VINMAN là sản phẩm kết hợp công năng của rèm vải ngang và rèm cuốn ( màn cuốn ) cùng động cơ cuốn tự động.
 • Được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dải xuyên sáng và dải không xuyên sáng, một bước đột phá trong phong cách, hiệu quả và chức năng điều chỉnh ánh sáng.
 • Nó thật đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm cầu vồng tự động cho các phong cách trang trí hiện đại và tối giản; giúp tối ưu không gian cũng như làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cuốn tự động

 • Rèm cuốn tự động là 1 sản phẩm được rất ưa chuộng trong hệ thống rèm tự động.

 • Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn tự động đang được sử dụng rất nhiều trong rèm cửa cuốn văn phòng nơi công sở, phòng khách trong gia đình.

 • Tác dụng che sáng, cản nắng toàn phần hay một phần (tùy theo loại vải) màn cuốn tự động đang là 1 sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng thông thái. Cái nắng mùa hè trở nên đơn giản hơn bao giờ hết !!!

Rèm Roman tự động

 • Rèm roman tự động là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Sự sang trọng của cổ điển được lồng vào trong sự hiện đại của rèm tự động.

 • Phù hợp cho các phòng khách sang trọng, khách sạn, quán bar hay các resort lớn, màn roman tự động ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

 • Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà rèm roman tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

Rèm sáo gỗ tự động

 • Rèm sáo gỗ tự động được điều khiển qua remote, nhà thông minh ( smarthome ) hay công tắc gắn tường. Tùy theo nhu cầu khách hàng, VINMAN sẽ đáp ứng đầy đủ.

 • Nó thật đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên nó cho các trang trí hiện đại và tối giản tối ưu ngôi nhà.

 • Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, sự sang trọng của rèm gỗ ngày càng được thể hiện. Một hệ thống màn sáo gỗ tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

Rèm trần tự động

 • Rèm trần tự động hay rèm che nắng giếng trời là một sản phẩm tối đa hóa công việc hằng ngày trong gia đình bạn. Xu hướng mới nhất được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay. 

 • Không chỉ thế rèm che giếng trời tự động – giải pháp che nắng, chống nóng hiệu quả nhờ vào hệ thống động cơ rèm tự động.

Một số công trình rèm tự động mà VINMAN đã thi công

CHIA SẺ KIẾN THỨC - KINH NGHIỆM

Bạn chưa chọn được mẫu rèm phù hợp?

nhận tư vấn ngay

hoặc gọi ngay tới Hotline: 0919.525.919

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN

NHẬP THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin và yêu cầu của bạn, VINMAN sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất nhé!