Rèm vải 2 lớp cao cấp cho phòng khách

Sản phẩm rèm cửa lý tưởng cho ngôi nhà của bạn

Mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng khách là một sản phẩm rèm cửa lý tưởng cho ngôi nhà đặc biệt là phòng khách của bạn. Rèm cửa hai lớp được khách hàng ưa chuộng bởi vì nó có nhiều ưu điểm. Vừa là sản phẩm che chắn hiệu quả vừa có thể tôn lên vẻ đẹp cho không gian trong gia đình.

rèm vải 2 lớp cho phòng khách

Phòng khách sở hữu những bộ rèm 2 lớp như khoác cho căn phòng một bộ áo mới, lung linh kỳ diệu hơn. Để từ đó căn phòng không chỉ là những bức tường khô khan, những chiếc cửa sổ vô tri vô giác.  Mà có cả sức sống vô hình từ những vật thể tung bay, chìm mình theo từng cơn gió.

Cấu tạo của rèm cửa hai lớp cho phòng khách

Rèm cửa hai lớp được thiết kế bằng 2 lớp vải khác nhau được kết hợp khéo léo và tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ rèm.

_ Lớp trong của tấm rèm là một lớp vải voan mỏng, có tác dụng che bớt một phần nhỏ ánh sáng và tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát thoải mái cho từng chiếc rèm.

_ Lớp ngoài của bộ rèm 2 lớp là lớp vải dày dặn có khả năng cản nắng, cản sáng tuyệt đối. Tạo cho không gian căn phòng trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

rèm vải 2 lớp cho phòng khách

Bạn có thể tưởng tượng khi ta kéo một lớp cửa bên trong để lộ ra lớp vải voan bên ngoài, có thêm một chút ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào sẽ tạo ra một không gian thật lãng mạn, tuyệt vời sẽ hiện ra trước mắt bạn. Không gian của nắng, của gió, của những lớp vải kỳ diệu sẽ khiến cho bạn thực sự mãn nhãn và những phút nghỉ ngơi của bạn thực sự có giá trị. Đây chính là nét độc đáo mà chỉ có rèm vải 2 lớp cho phòng khách mới mang đến cho khách hàng.

Ứng dụng của rèm vải hai lớp cho không gian

Rèm cửa 2 lớp được thiết kế sang trọng và hiện đại. Bạn có thể sử dụng rèm 2 lớp cho nhiều không gian khác nhau. Rèm cửa hai lớp có thể để lắp đặt cho ô cửa sổ của phòng khách, phòng ngủ, phòng của trẻ em,… ngay cả các không gian lớp như nhà hàng, khách sạn,… thì rèm 2 lớp vẫn được ứng dụng phổ biến.

rèm vải 2 lớp cho phòng khách

Ưu điểm nổi trội của rèm hai lớp là có khả năng cản sáng cản nắng rất tốt. Khi không cần nhiều ánh sáng nhưng đủ làm cho căn phòng thoáng đãng. Bạn có thể kéo một lớp rèm phía ngoài lên, để lại một lớp rèm bên trong. Còn nếu bạn muốn không gian có sự yên tĩnh tuyệt đối, đảm bảo không gian kín đáo thì bạn hãy thả hết rèm xuống. Tia nắng và ánh sáng bên ngoài sẽ không thể nào xuyên qua 2 lớp rèm được. Rèm 2 lớp sẽ mang đến cho các không gian giá trị thẩm mỹ cao và tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

Trên đây là mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng khách. Ngoài ra còn có các dòng rèm khác như rèm roman, rèm cuốn cũng rất độc đáo. VINMAN sở hữu một kho đồ sộ các mẫu rèm khác nhau đảm bảo sẽ phù hợp với không gian bạn.

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN