TIN TỨC

Hướng Dẫn Vệ Sinh Rèm Cuốn Cầu Vồng

Rèm cuốn cầu vồng không còn xa lạ gì đối với nhiều gia đình Việt. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, mức giá phong phú cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Nhưng trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết cách vệ sinh đúng cách để giữ cho rèm được bền đẹp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về cách vệ sinh rèm cuốn.

Rèm cuốn cầu vồng hai lớp

Việc lau vệ sinh rèm cuốn thường xuyên sẽ tránh được bụi bẩn bám vào rèm. Nếu rèm không được vệ sinh thường xuyên bụi bẩn bám lâu ngày sẽ kết bám và trở thành những vết bẩn rất khó để xử lý. Bạn có thể lâu chùi bằng những vật dụng đơn giản có sẵn trong nhà như rẻ lau, chổi phất trần… để có thể lau sạch những vết bụi bẩn.

1. Dùng chổi lông phủi hoặc khăn

Khi vệ sinh rèm cuốn thì không nên sử dụng chổi hoặc các vật nặng đập mạnh vào rèm mà chỉ cần sử dụng chổi lông phủi hoặc khăn để lau sạch.

2. Dùng máy hút bụi

Bạn nên sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn cho rèm cuốn thường xuyên bảo đảm rèm luôn sạch và phẳng quanh năm.

3. Dùng dung dịch tẩy rửa

Chất liệu vải rèm cuốn thường là vải phủ nhựa, hoặc vải phủ cao su, bề mặt chống thấm nước. Bạn có thể sử dụng khăn lau mềm ẩm nhúng vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho rèm để làm sạch bề mặt bụi bẩn bám trên rèm và các thanh phụ kiện. Cần nhẹ nhàng khi vệ sinh rèm cuốn cầu vồng để tránh hỏng, rách… làm biến dạng rèm.

Lưu ý

Không nên tháo rèm cuốn và đem giặt với nước. Xin liên hệ với VinMan để được tư vấn trực tiếp.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN